vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

VPS giá rẻ là một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho bạn?

VPS giá rẻ tiết kiệm chi phí là một trong các tiêu chí của chúng tôi.

Đầu tiên nói về vấn đề VPS. Nếu ai chưa biết về vps thì có thể xem bài viết "Tìm Hiểu Về VPS".

Nếu bạn  đã biết cách control hosting  thì việc sử dụng vps củng không có gì khó khăn. Vps thì bạn hoàn toàn chủ động quản lý cũng như cài đặt theo ý muốn mà không phụ thuộc vào máy chủ của nhà cung cấp như  bạn dùng  Hosting Share. Hầu hết mọi người đều mơ hồ về các khái niệm và cách sử dụng xung quanh nó như: các vấn đề kỹ thuật, cách sử dụng, cấu hình, giá tiền...

Thực ra việc sử dụng khá đơn giản, chúng tôi chuyên cung cấp vps giá rẻ, với giá thành cạnh tranh nhất việc cấu hình và cài đặt ban đầu chúng tôi hoàn toàn miễn phí, các bạn chỉ việc truy cập vào sử dụng mà thôi. Để sử dụng được VPS  thì ít nhất bạn phải có một ít kiến thức cơ bản về nó.

vps-server-image-w360-300x190Nếu các bạn sử dụng dùng để chạy website thì việc sử dụng vps giá rẻ của chúng tôi hoàn toàn đơn giản, các bạn có thể tự mình tạo ra những gói hosting, tạo, thêm, xóa, sửa... các tài khoản hosting.

Bảng giá vps giá rẻ của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống Data Center được xây dựng đạt chuẩn nằm ngay tại vị trí gần trung tâm Quận 1, TPHCM (gần Bộ Công An) hoàn toàn đảm bảo các vấn đề an ninh cho Data Center. Chúng tôi hỗ trợ bạn xuyên suốt 24/7/365 với đội ngũ kỷ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

VPSgiare.info được xây dựng trên hệ thống các maý chủ chính hãng như Dell, IBM, HP, Supermicro ...cấu hình mạnh, đường truyền data với tốc độ cao, có sự  ổn định cao. Được đánh giá cao trong các chương trình hội thảo về ngành công nghệ thông tin và được đông đảo sự tín nhiệm của các đối tác lớn như: CMC, VDC, FPT...

Ngoài một số cấu hình mặc định setup sẵn, chúng tôi có thể tạo một VPS cấu hình cao hoặc một cấu hình theo yêu cầu riêng biệt đáp ứng nhu cầu ứng dụng cao tương đương một máy chủ riêng thông thường.