vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

Tìm Hiểu Về VPS ( Virtual Private Server )

1. VPS là gì?

- Máy chủ ảo (Virtual Private Server - VPS) là một cách phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành các máy chủ ảo ( vps ), máy chủ ảo có hiệu năng cao hơn rất nhiều lần so với share hosting vì trên mỗi server có thể chia ra được rất ít máy chủ ảo.

- Trên mỗi máy chủ ảo khách hàng có toàn quyền quản lý, cso thể  cài các ứng dụng mà họ thích, có thể khởi động lại hoặc tắt bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu, nên có thể tránh được việc hack local.

- Trên một server share hosting, nếu một hosting nào đó bị tấn công ddos hoặc botnet quá mạnh thì các gói hosting khác trên cùng server đó đều phải chiệu ảnh hưởng chung với gói hosting đó. Nhưng với vps, khi một gói vps nào đó bị tấn công thì các gói khác vẫn không bị ảnh hưởng gì.

- Vps đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công ty, tổ chức vừa và nhỏ hoặc các trang web nặng cần sử dụng hosting với cấu hình tương đối mạnh, vps giá rẻ lại đáp ứng được các nhu cầu này.

2. Đặc điểm về thông số VPS?

- Hoạt động độc lập và không liên quan gì đến các gói vps khác, được cung cấp một cpu thật, ram thật, hdd thật nên các bạn có thể sử dụng một cách linh hoạt và thoải mái.

- So với server riêng vps giá rẻ hơn nhiều.

- Ngoài việc dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao...

- Trong trường hợp vps hết tài nguyên hoặc bạn muốn nâng cấp tài nguyên thì cso thể dễ dàng nâng cấp mà không cần phải khởi động lại hệ thống.

- Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút.

3. Giá trị thiết thực khi khách hàng thuê VPS

- Cấu hình vps mạnh, có nhiều mức độ khác nhau cho bạn lựa chọn thoải mái với gói phù hợp.

- Miễn phí chi phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng.

- Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection.

- Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh.

* Tóm lại VPS là một trong các giải pháp các trang web, mã nguồn tương đối nặng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều trong việc đầu tư hosting hoặc server.