vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

Thuê server giá rẻ bạn quan tâm vấn đề gì?

Để đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử hiện nay trong tình hình kinh tế khó khăn việc cá nhân, doanh nghiệp đầu tư  mua một máy chủ riêng là một vấn đề đáng quan tâm.  Nhưng do nhu cầu sử dụng thì bắt buộc bạn phải đi thuê máy chủ riêng.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều  nhà cung cấp cho thuê máy chủ lớn nhỏ khác nhau, giá thành cũng cạnh tranh. Bạn nên tìm hiểu rõ nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ hay các đại lý của  nhà cung cấp. Khi bạn thuê server giá rẻ các vấn đề bạn quan tâm là gì?

- Cấu hình server:

Server bạn thuê là server thuộc hãng nào Dell, IBM, HP, Supermicro...CPU mấy nhân, loại gì thuộc dòng nào? Ram gắn tối đa cho server là bao nhiêu Gb ?  HDD bao nhiêu là SATA, SAS ... Công suất nguồn tối đa là bao nhiêu ? Nếu bạn chưa  rõ sẽ chọn cấu hình như thế nào thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn một cấu hình phù hợp với ứng dụng bạn cần.

- Đường truyền internet:

Bạn cần quan tâm cổng card mạng trong nước, cổng card mạng quốc tế, băng thông giới hạn hay không giới hạn....Bạn có thể thấy tốc độ internet trên báo giá rất cao 200Mbps, nhưng tốc độ thật chưa chắc, tốc độ này bạn sẽ dùng chung với người đặt máy chủ khác. Bạn muốn tốc độ ổn định bạn nên chọn nhà cung cấp có data center luôn vì bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ bạn mở rông băng thông dễ dàng.

- Giá thuê server và  giá dịch vụ cộng thêm:

Nhà cung cấp có niêm yết một số cấu hình có sẵn  hoặc có thể fix cho bạn một mức giá hợp lý với cấu hình riêng biệt mà bạn yêu cầu. Giá dịch vụ bổ sung thì sao? Khi phát sinh dịch vụ bổ sung dịch vụ thuê server riêng chủ yếu là: thêm IP, công suất điện, tăng thêm không gian Rack..

-Địa điểm của nơi cung cấp dịch vụ:

Nếu bạn chọn thuê server giá rẻ từ đại lý của cung cấp dịch vụ thuê server riêng, thì nơi đặt server cũng là vấn đề cần quan tâm. Vì khi gặp sự cố với server của bạn, bạn không xử lý được qua máy tính, điện thoại, mà bạn cần phải đến nơi đặt server xử lý trực tiếp.

cho-thue-may-chu-gia-re

CuocSongMoi.Vn (Newlife Data Center) là nhà cung cấp dịch vụ thuê server giá rẻ, chỗ đặt server có Data Center riêng tại 385C Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM. Trung tâm dữ liệu của Newlife đáp ứng cho bạn đường truyền internet với tốc độ,  giải pháp mạng network hiện đại với đội ngũ kỷ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 và chế độ bảo mật cao nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cấu hình phù hợp, giải pháp tốt nhất mà chi phí ở mức thấp nhất.