vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

Thuê máy chủ ảo

Thuê máy chủ ảo hay VPS (Virtual Private Server) là dịch vụ máy chủ riêng sử dụng như máy chủ thật (Dedicated Server) mà bạn không cần bỏ tiền để mua máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ làm gì. Vì nhà cung cấp máy chủ ảo đã chịu trách nhiệm về vấn đề này cho bạn, dịch vụ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu mà còn tiết kiệm được chi phí thuê IT quản lý hoạt động máy chủ cho bạn. Ưu điểm là khởi tạo nhanh và khả năng nâng lên hạ xuống tài nguyên cũng rất linh họat.

Kinh nghiệm cho những bạn dùng máy chủ ảo. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ nhầm mục đích lưu trữ dữ liệu dài lâu thì bạn nên chọn server riêng sẽ tiết kiệm chi phí hơn là thuê máy chủ ảo. Nếu bạn sử dụng nhằm mục đích chạy ứng dụng thông thường thì thuê máy chủ ảo là một lựa chọn hợp lý.

banner-vpsgiare-281111Thường thì sử dụng cài đặt ứng dụng game, web, phần mềm … thì Ram, CPU là tài nguyên tiêu hao, ngốn nhiều nhất trên máy ảo, vì thế chọn gói vps có dung lượng ram lớn mà không cần hdd nhiều để  vps chạy ổn định hơn. Lưu trữ dữ liệu database nhiều thì bạn lựa chọn gói vps có dung lượng hdd cao tí mới lưu trữ được nhiều, sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Vấn đề tiếp theo là download, upload…liên quan đến cấu hình máy chủ bạn thuê có mạnh không và đường truyền tốc độ thế nào. Khi bạn sử dụng vps tại vpsgiare.info bạn cứ vô tư sử dụng vì băng thông không giới hạn. Vpsgiare.info có đường truyền quốc tế 10gb đường truyền khá tốt cho bạn upload. Còn trong nước thì khỏi phải lo rồi, vì Datacenter đặt tại Việt Nam mà.

Bạn là người dùng máy chủ thì bạn nên tìm hiểu cho mình ít nhất các kiến thức về quản lý máy chủ tối thiểu ở mức cơ bản, nó sẽ giúp bạn dễ thao tác hơn trong việc quản lý máy chủ của mình nha. Và nhớ là backup dữ liệu định kỳ thường xuyên, vì cơ bản dịch vụ này là bạn phải tự quản lý máy chủ của mình cũng như dữ liệu trên đó. Trừ khi bạn thuê luôn dịch vụ quản trị máy chủ của nhà cung cấp thì họ sẽ làm thay bạn vấn đề này.

VPSgiare.info chia sẽ chút ít kinh nghiệm cho các bạn lựa chọn gói vps phù hợp nhé!

Thuê máy chủ ảo
Rate this post