vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

vps gia re sale@vpsgiare.info
134/10 Đường Số 10, P16, Q GV
Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0937722220

This hCard created with the hCard creator.

VPS Windown Treo Tool SEO Mozview IGoo Like Share …

Trong thời gian gần đây mới xuất hiện một tool SEO tên là Mozview, tool này dùng để tăng view của trang web, điểm hay của tool này so với các tool khác là có thể tự động search ngoài google, lăn chuột đi lên đi xuống rồi click vào kết quả mà mình muốn, có thể điều chỉnh thời gian ở lại google, ở lại website của mình và click các link nội bộ trong lúc ở lại web.

seo-tools

Nếu các bạn nào có hứng thú thì có thể tham khảo tại Mozview.vn để biết thêm chi tiết.

VPS là gì ?

Nói nôm na cho dân SEOer dễ hiểu nó là một cái máy tính như của chúng ta đang dùng hằng ngày, nó có thể cài đặt Windown 7 8 10 ... hay bất cứ hệ điều hành nào mà chúng ta muốn.

Nó được cấp phát một địa chỉ IP Public để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ đâu miễn là bạn có mạng internet.

Có Khó Khăn Khi Truy Cập Không ?

Rất dễ dàng truy cập, bạn chỉ cần vào máy tính của bạn bấm nút Windown sau đó đánh chữ Remote Desktop là nó sẽ hiện ra chương trình Remote Desktop Connection, sau đó bạn điền thông tin ip, user và password là bạn sử dụng thôi.

Nó Có Gì Cần Cho Tool?

Nó là một máy tính online nên bạn không cần tắt nó đi, lâu lâu bạn truy cập vô xem nó đang chạy như thế nào? được bao nhiêu điểm, bao nhiêu coin, kết quả chạy tool ra sao ?

Tốc độ mạng của VPS vào thời điểm này mình đo được là 367Mb cao gấp rất nhiều lần so với cáp quang ở nhà của chúng ta.

Việc chạy tool view khá nặng, làm hao tốn tài nguyên máy tính, ngốn rất nhiều cpu, ram nên khi treo lâu bạn không thể làm được các việc khác được hoặc thậm chí đơ luôn máy nếu máy bạn yếu. Khi có VPS bạn có thể thoải mái làm việc mà không cần quan tâm đến

Giá Cả Ra Sao?

Hiện tại bên công ty Netsa đang áp dụng chương trình khuyến mãi tặng Ram nhưng vẫn giữ nguyên giá tiền, bạn có thể tham khảo bản giá tại đây.

Ngoài ra nó còn có nhiều công dụng khác như: lưu trữ tài liệu online để sử dụng khi bạn đi bất cứ đâu trên thế giới như các tài liệu, phần mềm, hợp đồng... ngoài ra bạn có thể treo game, treo tool chạy like share trên face trên đó hay bất cứ phần mềm nào khác mà cần tính ổn định cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KINH DOANH
Phone: 0982618710 – 0937722220
Hotline: 0905707550
Email:  sale@vpsgiare.info